Khóa lạ 6 .Khóa chìa "con rắn" (snack key)

Suakhoa.vn xin giới thiệu cùng các bạn một kiểu khóa lạ lùng,ngay cả những thợ khóa cao tay cũng “pó tay”.Khóa dùng “chìa con rắn”( snack key)

Hầu hết các loại khóa trên thị trường hiện nay, từ loại đơn giản đến phức tạp đều có thể bị các tay chuyên nghiệp khuất phục. Tuy nhiên, có một loại khóa áp dụng một kỹ thuật mới đã làm các tay phá khóa chuyên nghiệp phải kinh ngạc lẫn thán phục.Đúng là cả một sự kỳ quái của vũ trụ gói trọn trong một ổ khóa.

keygif

Nó được các tay chuyên nghiệp mệnh danh là kỳ lạ vì rãnh chìa khóa không thẳng suốt mà là một đường cong ngoằn ngoèo như con rắn. Vì vầy chìa khóa của nó cũng phải linh hoạt uốn cong theo rãnh bi mới cắm lọt vào được. Do vậy, không có một dụng cụ nào có thể bỏ lọt vào khóa mà thoát qua được sự ngoằn ngoèo đó cả.Chìa khóa được kết nối bỡi nhiều  miếng kim loại cao thấp khác nhau tùy thuộc vào độ cao của bi ,tương tự như một cái dây đeo đồng hồ bằng kim loại..Thân chìa là một ống kim loại hình chữ nhật chứa phần lưỡi chìa, nối với một cán tay cầm bọc nhựa rất đẹp. Khi mở khóa, ta để phần thân chìa sát lỗ khóa , ấn cán chìa thì lưỡi chìa sẽ được “bơm” vào lỗ khóa. Xoay cán chìa để mở khóa giống như các khóa thông thường.

Sáng chế mới này đã được Jun Tung Hsu đăng ký bản quyền số 5086632, ngày 11 tháng 2, 1992.

 

 

Flexible key flexible key2

 

 

 

 

 

Leave a Reply