“Quần khóa trinh tiết” và những vụ việc khiến dư luận rùng mình

 

Sợ bị “cắm sừng”, những gã đàn ông bệnh hoạn đã ép vợ, người yêu mặc “quần khóa trinh tiết” để ngăn họ tư tình với người khác.

Ép bạn gái mặc quần lót sắt có khóa

Những ngày gần đây, cộng đồng cư dân mạng Trung Quốc xôn xao vì vụ việc người đàn ông 29 tuổi đánh đập, ép bạn gái 9x phải mặc quần lót sắt những khi không có anh ta bên cạnh.

Người đàn ông họ Hà sống tại thành phố Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên Trung quốc quen bạn gái 9x Tiểu Điền của mình vào đầu tháng 4 năm 2012. Ngay cuối tháng 4, họ bắt đầu mối quan hệ tình cảm sâu sắc và quyết định cùng nhau chung sống.

Hình ảnh chiếc quần lót người đàn ông họ Hà đặt mua trên mạng.
Hình ảnh chiếc quần lót người đàn ông họ Hà đặt mua trên mạng.

Tháng 7 năm 2012, nghi ngờ Tiểu Điền có hành vi ngoại tình, người đàn ông họ Hà đánh đập cô dã man và nhốt cô ở trong nhà. Ngày hôm sau, anh ta mua online chiếc quần lót có khóa loại cài mật mã, ép cô mặc mỗi lúc đi làm hoặc không có anh bên cạnh. Chiếc quần lót này làm từ loại vải đặc biệt, có đai thắt và gắn khóa, không ảnh hưởng đến việc vệ sinh cá nhân.

Tiểu Điền bị bạn trai 29 tuổi nhốt lỏng trong nhà.
Tiểu Điền bị bạn trai 29 tuổi nhốt lỏng trong nhà.

Tiều Điền cực chẳng đã, nhiều lần muốn chia tay người yêu bạo lực nhưng đi đến đâu cũng bị anh ta “mò” ra bằng được, không thì liên lạc quấy quả người thân, gia đình cô.

Hình ảnh Tiểu Điền bị đánh đập dã man.
Hình ảnh Tiểu Điền bị đánh đập dã man.
cô gái đeo khóa trinh tiết trên bãi biển.
cô gái đeo khóa trinh tiết trên bãi biển.

Ngày 21 tháng 8 năm 2012, sau khi đi làm về, người đàn ông thấy chiếc quần lót bị lệch vị trí khóa, hết sức tức giận, không chỉ đánh đập mà nhốt tịt cô ở trong nhà. Ngày 23 tháng 8, chờ lúc bạn trai đi làm, Tiểu Điền viết giấy cầu cứu ném qua cửa sổ. May mắn cho cô, lực lượng cảnh sát thành phố đã đến giải cứu kịp thời, đồng thời “tóm gọn” người đàn ông họ Hà vì hành vi bạo lực bệnh hoạn.

Bắt vợ đeo khóa trinh tiết suốt 5 năm

Lo vợ dan díu với kẻ khác, một người đàn ông Ấn Độ đã “xỏ lỗ” ở bộ phận sinh dục của vợ và đeo một chiếc khóa trinh tiết vào đó mỗi khi rời nhà đi làm.

Hành động dã man của gã chồng Chouhan, 38 tuổi, chỉ bị đưa ra ánh sáng khi người vợ vì quá đau đớn và tủi nhục đã uống thuốc chuột tự tử vào tháng 7/2012. May mắn là nhờ được đưa đến bệnh viện kịp thời nên cô đã thoát chết.

Khi các y tá kiểm tra vùng kín của Sitabai, 35 tuổi, họ đã phát hiện hành động kinh khủng tưởng như chỉ tồn tại từ thời trung cổ của chồng cô.

Sitabai đã uống thuốc chuột tự tử vì bị chồng bắt đeo khóa trinh tiết 5 năm trời.
Sitabai đã uống thuốc chuột tự tử vì bị chồng bắt đeo khóa trinh tiết 5 năm trời.

Sitabai kể lại, 5 năm trước, Chouhan đã chuốc cho cô uống say khướt, sau đó dùng kim châm lỗ 2 bên âm đạo. Kể từ đó trở đi, mỗi khi đi làm, Chouhan dùng một chiếc khóa móc vào lỗ để ngăn vợ tằng tịu với người khác.

“Tôi đã tới bệnh viện để tìm cách mở khóa vào ngày hôm sau nhưng bác sĩ phụ khoa lại là nam giới nên tôi không có đủ dũng khí để kể ra chuyện đáng xấu hổ đó”, Sitabai đau đớn kể lại.

Khi người phụ nữ tội nghiệp được đưa tới bệnh viện Maharaja Yashwant Raoin ở Indore, Ấn Độ, chiếc khóa trinh tiết được gã chồng làm một cách vụng về vẫn ở đó.

Gã chồng bệnh hoạn Chouhan.
Gã chồng bệnh hoạn Chouhan.

Cảnh sát sau đó đã bắt người chồng độc ác và yêu cầu gã đưa ra chìa khóa. Lúc này, hắn mới rút chiếc chìa khóa được giấu kỹ trong tất và giải thoát cho người vợ. Cảnh sát trưởng Chhaganlal cho biết, chiếc khóa rất nhỏ và Chouhan là người duy nhất có thể mở khóa. Người đàn ông này khai rằng hắn làm vậy bởi có một số phụ nữ trong gia đình hắn từng “cắm sừng” chồng.

Sau khi được điều trị, tình hình sức khỏe của Sitabai đã ổn định. Trong khi đó, Chouhan bị cáo buộc có hành vi dã man, gây tổn thương cho người khác.

Sitabai cưới Chouhan khi cô mới 16 tuổi. Cả hai đã có 5 người con. Sitabai cho biết, gã chồng bệnh hoạn từng cố gắng cưỡng bức cô con gái lớn của họ nhưng không thành. Người đàn ông này cũng là một kẻ nát rượu và thần kinh không được ổn định.

Chết vì nhiễm trùng khóa trinh

Rosa Vela, một phụ nữ 22 tuổi người Peru, bị chồng bắt đeo một chiếc khóa trinh tiết. Tuy nhiên, chiếc móc khóa bị rỉ, khiến cô bị nhiễm trùng máu và qua đời.

Được biết, chồng của Rosa, Dionicio Vela, đã tự làm chiếc khóa trinh tiết này từ da thô. Mỗi ngày, trước khi đi làm, người đàn ông sẽ khóa vùng kín của vợ lại và mang theo chìa.

chiếc quần khóa trinh
chiếc quần khóa trinh

Cảnh sát cho biết Rosa Vela đã qua đời sau khi bị nhiễm trùng máu do chiếc khóa trinh tiết làm bằng da thít quá chặt vào da thịt, gây nên những thương tổn nghiêm trọng.

Khi Rosa lâm vào tình trạng nguy kịch thì chồng cô đang trên đường đi công tác và không thể trở về kịp trước lúc vợ qua đời.

nguyennguyet/theo Nguyệt Nguyễn báo điện tử trí thức trẻ

Tuy nhiên,các ông chớ có tưởng là chắc ăn.Nhiều bà xả, sau khi chồng vắng nhà thì lập tức tìm…thợ khóa.Bà xã nào có nhu cầu thì cứ liên lạc thẳng với suakhoa.vn nhé, đừng đi các thợ khác ,hoặc tự xử như em này thì không được an toàn đâu đấy.kakaka.

tự xử,khỏi cần thợ khóa
tự xử,khỏi cần thợ khóa

http://youtu.be/H6nJdVGdHZM

 

Leave a Reply