Khóa lạ 10: khóa BOWLEY

Khóa  Bowley được sản xuất  vào năm 2015 bởi hai anh em người Canada Ryan Bowley, một kỹ sư cơ khí chuyên về phát triển máy móc thiết bị, và Tyler Bowley, tốt nghiệp thương mại . Theo điều tra của Cảnh sát,một số vụ cướp nhà xảy ra trong cộng đồng đều bằng các chìa khóa giả hoặc bằng cách mở phá khóa. Ryan và Tyler nhận thấy rằng các khóa hiện thời không đủ độ bảo mật và an toàn,và nếu trang bị khóa có đủ dộ an toàn và tin cậy thì chi phí quá cao.Sau nhiều thời gian “động não” , hai ông đã cho ra đời một loại khóa có đủ 2 yếu tố an toàn và bảo mật cao mà giá thành vừa tầm với của đa số khách hàng tầm trung, và sau đó đã được cấp chứng nhận sáng chế cấp quốc tế.,Hai ông Bowley thành lập công ty BOWLEY vào năm 2015.Khóa Bowley được chế tạo bằng vật liệu chất lượng cao, và đã khẳng định là loại khóa tốt nhất trên thị trường.

bowley-door-lock-3
Chìa khóa BOWLEY
bowley-door-lock-1
Ổ khóa và chìa khóa BOWLEY
bowley-door-lock-2
Cách vận hành khóa BOWLEY

Chìa khóa Bowley có hình dáng rất độc đáo,làm bằng chất liệu AK Steel 17-4 PH® siêu cứng,thách thức tất cả các tay đạo chích có ý đồ “nhập nha”.Phôi chìa này chỉ được phân phối tại công ty và các đại lý đối tác của công ty nên độ bảo mật rất cao.

AK Steel 17-4 PH® là một loại thép hợp kim có độ bền cao, chống ăn mòn tốt, tính chất cơ học tốt ở nhiệt độ lên đến 600 ° F (316 ° C)  dẻo dai và siêu cứng .Hợp kim này được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp hàng không vũ trụ, hóa chất, hóa dầu, chế biến thực phẩm, giấy và kim loại vv…

Mời các bạn tìm hiểu thêm về cách vận hành qua vidéo sau:

Leave a Reply