Bảo tàng trưng bày quần khóa trinh tiết

Đến bảo tàng này, người tham quan có thể được mục sở thị đủ loại quần khóa trinh tiết phụ nữ và thậm chí cả quần khóa “trinh” cho… đàn ông.

Bảo tàng Dụng cụ tình dục Prague ở Séc là nơi trưng bày đủ loại  thiết bị tình dục. Các loại thiết bị này được cho là mang lại sự cực khoái và cảm giác khác lạ khi quan hệ. Đây cũng là bảo  tàng duy nhất trên thế giới chỉ triển lãm các loại dụng cụ sử dụng trong quan hệ tình dục.

 

bộ sưu tập khóa trinh
Quần khóa trinh tiết phụ nữ và đàn ông trưng bày trong bảo tàng Dụng cụ tình dục Prague.
khóa trinh 3
khóa trinh 1
khóa trinh 2
khóa trinh 2

Bảo tàng Dụng cụ tình dục Prague nổi tiếng với bộ sưu tập quần khóa trinh tiết đa dạng, từ cổ đến hiện đại. Đặc biệt, bảo tàng còn trưng bày cả những chiếc khóa “trinh” cho nam giới.

 

Bộ sưu tập khóa “trinh” cho đàn ông.
Bộ sưu tập khóa “trinh” cho đàn ông.
301211afamilyDLKhoatrinh4_e6370
khóa trinh đàn ông cũng được dùng để chống thủ dâm.

301211afamilyDLKhoatrinh5_46662

Người ta tin rằng, khóa trinh tiết bắt đầu được sử dụng từ thời kỳ viễn chinh ở Châu Âu. Khi chiến binh rời thánh địa lên đường, người vợ sẽ mặc chiếc quần này để gìn giữ lòng chung thủy với chồng.

Khóa trinh tiết là một dụng cụ ngăn không cho người mặc quan hệ tình dục. Chúng cũng có thể được sử dụng để bảo vệ người mặc khỏi bị cưỡng hiếp hoặc cám dỗ. Một số chiếc được thiết kế để ngăn tình trạng thủ dâm.

Các ông chồng thời cổ dùng quần khóa trinh tiết để giữ vợ.

Quần khóa trinh tiết thường có lớp độn để tránh kim loại tiếp xúc trực tiếp lâu dài với da. Những lớp độn phải được thay thường xuyên, vì thế không thể đeo khóa trinh tiết trong thời gian dài liên tục mà không tháo. Nếu mặc trong thời gian dài, loại quần này có thể gây nhiễm trùng đường sinh dục, làm trầy da, dẫn tới nhiễm trùng và thậm chí gây nguy hiểm tới tính mạng.

Vào thế kỷ 18, 19, thủ dâm được gắn với một số khiếm khuyết hay bệnh lý tâm thần và được y học phương Tây công nhận là có hại. Nhiều ghi chép y học thời kỳ này có đề cập đến việc sử dụng quần khóa trinh tiết như một dụng cụ để ngăn trẻ em và thanh thiếu niên thủ dâm. Rất nhiều loại khóa chống thủ dâm được thiết kế cho tới khi quan niệm này thay đổi.

Khóa trinh tiết từng được dùng như một phương tiện chống thủ dâm.

Một số phụ nữ lao động ở thế kỷ 19 sử dụng quần khóa trinh tiết để tự vệ, tránh sự xâm hại tình dục của các ông chủ hoặc đồng nghiệp nam.

Ngày nay, khóa trinh tiết đôi khi được sử dụng như một phương tiện tạo cảm hứng trong quan hệ. Những loại quần khóa trinh tiết thời hiện đại thường được làm từ các loại chất liệu sạch, thiết kế thoải mái để đảm bảo an toàn cho người mặc.

Ngoài quần khóa trinh tiết, bảo tàng Dụng cụ tình dục Prague còn trưng bày xấp xỉ 200 loại công cụ tình dục khác nhau. Một số dụng cụ trong bảo tàng này thuộc dạng đồ cổ, có từ thế kỷ 16. Bảo tàng cũng triển lãm một số thước phim khiêu dâm đầu tiên trên thế giới.

Ghé vào nơi này, bạn có thể được tận mắt thấy những chiếc bàn giao cấu, ghế “cưỡng bức”, các thiết bị rung bộ phận sinh dục, khóa trinh tiết… Nhiều thiết bị còn có cả hình nộm mô phỏng cách thức và tư thế sử dụng thiết bị.

Leave a Reply