'Vua mở khóa' đất Cảng bị bắt

Trong giới giang hồ đất Cảng, Dũng được mệnh danh “vua mở khóa”, bởi chỉ với một thanh kim loại được tán mỏng và mỏ lết, nghi can này có thể vô hiệu nhiều loại khóa.

Ngày 4/4, Công an quận Ngô Quyền (Hải Phòng) cho biết cuối tháng 3, đầu tháng 4 liên tiếp nhận được nhiều đơn trình báo của công dân về việc bị kẻ gian phá khóa, đột nhập lấy cắp tài sản vào buổi tối, nửa đêm. Chẳng hạn, ngày  27/3/2015, gia đình anh Ngô Thanh Phong (28 tuổi, phường Đông Khê) bị cuỗm xe máy, tivi, dàn âm thanh cùng nhiều đồ vật, tổng trị giá gần 200 triệu đồng.

trom-cao-JPG-1194-1428117327.jpg

3 đối tượng Dũng, Hải, Thắng cùng tang vật tai cơ quan điều tra. Ảnh: Giang Chinh

Nghi thủ phạm là nhóm Lương Khắc Dũng (28 tuổi), Trần Mạnh Hải (31 tuổi), Phạm Trọng Thắng (24 tuổi, quận Ngô Quyền), đều đã có tiền án tiền sự về các tội gây rối trật tự, giết người, chống người thi hành công vụ, nhà chức trách đã thực thi lệnh bắt.

Dũng khai đã cùng Hải và Thắng gây ra ít nhất 9 vụ tại quận Ngô Quyền, Lê Chân, Dương Kinh, Hải An, Hồng Bàng. Khám nơi ở của nhóm này, cảnh sát thu 3 xe máy, 2 tivi và nhiều đồ vật giá trị khác cùng kìm cộng lực, mỏ lết…

Theo cơ quan điều tra, trong giới giang hồ đất Cảng, Dũng được mệnh danh là “vua mở khóa”. Chỉ với một thanh kim loại được tán mỏng và mỏ lết, nghi can này có thể phá bất cứ loại khóa nào mở bằng chìa.

Giang Chinh

nguồn :http://vnexpress.net/tin-tuc/phap-luat/vua-mo-khoa-dat-cang-bi-bat-3177593.html

Leave a Reply