Ổ KHÓA TREO THÔNG MINH HIỆN ĐẠI DOG&BONE

Khóa móc thông minh của Dog & Bone kết hợp tính thẩm mỹ cổ điển và hiện đại.

Hấp dẫn cả những người ưa chuộng thiết kế hiện đại và những người yêu thích truyền thống, ổ khóa thông minh của Dog & Bone là một sự đổi mới thú vị kết hợp tốt nhất của cả hai trường phái.

Công nghệ tiên tiến hơn các ổ khóa móc cơ bản khác, khóa thông minh này được chính thức gọi là LockSmart. Một trong những loại đầu tiên, ổ khóa thông minh này được trang bị Bluetooth và hoạt động cùng với một ứng dụng có sẵn cho Android và iOS. Với ứng dụng này, người dùng được cấp quyền truy cập cho người khác và có thể theo dõi ai đã vào. Chủ sở hữu cũng được cung cấp nhiều tùy chọn truy cập, bao gồm sử dụng mật mã và ID cảm ứng.

giá bán dược giới thiệu trên trang Dog&Bone là USD 79.95

 

Tuy nhiên, ngay cả với tất cả các tính năng thông minh của nó, LockSmart được thiết kế trông giống như một ổ khóa thông thường và được làm từ hợp kim kẽm Zamak-3 đúc và thép cứng

Ổ khóa Bluetooth không chìa được cấp bằng sáng chế với nhiều tính năng và bảo mật hơn so với khóa truyền thống. Mở, chia sẻ ‘chìa ảo’ ngay lập tức và từ xa và theo dõi – không cần thêm chìa.

Thích hợp sử dụng với nhà kho, cổng, tủ khóa, xe đạp và nhiều hơn nữa!

Hãy tưởng tượng nếu, bằng một siêu năng lực nào đó, bạn có thể chia sẻ ‘chìa khóa của mình với một người nào đó ở một khu vực khác, thành phố, quốc gia, ngay lập tức. Và có thể chia sẻ an toàn nhiều ’khóa ngay lập tức, nhưng vẫn có thể tự tin, nhanh chóng, lấy lại các chìa đó đi, mà không cần đổi bi hay thay đổi bất kỳ một kết cấu vật lý nào.

Bằng cách sử dụng thiết bị di động của bạn, bạn có thể mở ổ khóa LockSmart của mình mà không cần bất kỳ chìa vật lý nào, chia sẻ thuận tiện các chìa ảo ngay lập tức, theo dõi việc sử dụng khóa của bạn. Ổ khóa Bluetooth không chìa của LockSmart không chỉ là một ổ khóa. LockSmart còn cung cấp cho bạn sự bảo mật cao và còn có thể theo dõi quá trình hoạt động của nó thông qua 1 ứng dụng được cài vào điện thoại.

 

 

Leave a Reply