HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO-SẢN PHẨM KHÓA DO NGƯỜI VIỆT SÁNG CHẾ

Với mục tiêu đem lại sản phẩm chất lượng cao cho người Việt . Công Ty CP KHCN Hòn Ngọc Viễn Đông đã cho ra đời các dòng sản phẩm khóa mang thương hiệu thuần Việt, và khẳng định tinh thần và tâm huyết của nhà sáng chế trong từng sản phẩm khóa của mang thương hiệu Hòn Ngọc Viễn Đông.
Hiện nay thị trường khóa cửa rất đa dạng với rất nhiều dòng sản phẩm đến từ hàng trong nước cho đến nhập khẩu. Chính vì thế thương hiệu nào chất lượng là quan tâm của rất nhiều người trước khi quyết định đầu tư hệ thống khóa cửa cho công trình và nhà ở của mình. Sử dụng những thương hiệu uy tín, chắc chắn người dùng cũng sẽ cảm thấy yên tâm hơn về chất lượng cũng như độ bền của thiết bị.
Với nhiều năm nghiên cứu phát triển công nghệ  Cty Cp KHCN Hòn Ngọc Viễn Đông đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm khóa cửa chất lượng với giá thành hợp lý tới người tiêu dùng Việt.
Ruột khóa 7 phân dùng cho cửa Pa-nô tay gạt.
 
Các khóa  của Hòn Ngọc Viễn Đông sản xuất được  với công nghệ áp dụng để sản xuất khóa là sáng chế mới nhất trên thế giới do người Việt Nam phát minh ra , công nghệ này chống lại các phương pháp mở khóa truyền thống từ xưa đến nay như : dùng que chọt đa năng và chìa khóa đa năng …
Bên cạnh đó công ty còn nhiều sáng chế mới trong nghiên cứu chế tạo ổ khóa đẳng cấp quốc tế như sáng chế sản xuất khóa có nút reset , là một trong những sáng chế độc đáo nhất,  những ổ khóa ứng dụng sáng chế này có đặc điểm là khi sử dụng những vật không giống chìa gốc để mở khóa sẽ làm tất cả các bi của khóa bị khóa lại và khóa không còn hoạt động nữa , lúc gia chủ về muốn mở khóa thì phải dùng một thiết bị ( thiết bị này đi kèm theo ổ khóa lúc mua khóa ) để mở nút reset ,sau khi mở nút reset xong thì các bi trong khóa sẽ hoạt động lại bình thường ,sau đó gia chủ mới đưa chìa khóa gốc vào mở ổ khóa được.
Ngoài ra để công ty còn sản xuất dòng sản phẩm khóa cửa theo màu sắc phong thủy cho khách hàng chọn lựa .
Ổ khóa treo 5 mầu phong thủy ( 6 cm và 7 cm)
Với phương châm “Tự hào hàng Việt” và  nhằm  khẳng định giá trị hàng Việt và hướng tới người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam
Cty Khóa Hòn Ngọc Viễn Đông đã không ngừng nghiên cứu và sáng chế ra những sản phẩm chất lượng nhất

                                                                                                                                                                                                                                                                                           Tác giả bài viết: Thiên Di

Leave a Reply