Thông báo mở "Diễn đàn thợ khóa".

Xin chào tất cả anh em thợ khóa Việt Nam. Tôi là một thợ khóa ở cực nam của tổ quốc, tuy vào nghề cũng lâu nhưng kinh nghiệm còn non kém. Trong quá trình giao lưu và chia sẻ với các đồng nghiệp khác, nhận thấy mọi người đều có thế mạnh và sở trường riêng, nên tôi ấp ủ tạo ra một sân chơi dành riêng cho thợ khóa. Từ ý tưởng đó tôi trao đổi với sư phụ là admin của website suakhoa.vn này và hai thầy trò đã thống nhất ý kiến là tạo một diễn dàn trên facebook nhằm có một “sân chơi” riêng cho anh em thợ khóa, Với tiêu chí là ” không để lộ các thông tin và kỹ thuật riêng của nghề nghiệp”nên diễn dàn thợ khóa trên Facebook ở dạng bí mật. Và diễn đàn là nơi giao lưu nghề nghiệp chuyên môn, các thành viên gồm có nhũng anh em từ thâm niên cao cho đến các anh em chập chững vào nghề nên các anh em non tay có thể và rất muốn học hỏi những bậc cao thủ.  . Hiện nay DIỄN ĐÀN THỢ KHÓA đã ra đời với hơn 50 thành viên trên khắp đất nước và số lượng thành viên không ngừng tăng lên do mọi người thấy được cái hay, cái ý nghĩa của diễn đàn. Nên hôm nay tôi muốn chia sẻ cho anh em là thợ khóa trên khắp đất nước, nếu anh em nào muốn gia nhập để cùng nhau thảo luận thì liên hệ với chú Hòa Sửa Khóa, hay tôi là admin của Diễn Đàn với cách thức như sau:
1. Chứng minh được thật sự là thợ khóa đang hành nghề. ( nếu ko quen biết bên ngoài với tôi và chú Hòa), hoặc được sự giới thiệu của thành viên diễn dàn.
2. Có nick trên fb và kết bạn với tôi với nick là Trí Nhớ key. (https://www.facebook.com/trinho.huynh?fref=hovercard)
3. Inbox cho tôi gởi hình chụp trước tủ khóa hay cửa hàng khóa, địa chỉ, tên thật năm sinh , số năm thâm niên nghề và số điện thoại.
Trao đổi qua tin nhắn xác định đúng là đồng nghiệp thì tôi sẽ add nick vô chính thức trở thành thành viên của DIỄN ĐÀN THỢ KHÓA.
Tiêu chí của diễn dàn là: Tham gia nhiệt tình và không lợi dụng diễn đàn để phổ biến những gì trái với pháp luật hiện hành,.Khi viết comment, tránh những câu văng tục,  và không qua diễn đàn để nói xấu người khác hoặc đả kích ” thiếu xây dựng”các thành viên khác.

Thành viên của diễn đàn sẽ được giới thiệu trong website SUAKHOA.VN .( topic: thợ khóa trên mọi nẻo đường)
                                                                                                                                                                   Huỳnh Trí Nhớ, ( Trí Nhớ key)

Leave a Reply