bộ mở khóa căn bản GOSO

Sử dụng làm đồ nghề cho thợ khóa. Nhưng với những dân nghiệp dư, bộ Goso có thể là một công cụ vừa để tiêu khiển giúp nâng cao kỹ năng, rèn luyện đức tính kiên nhẫn, ý chí quyết tâm, và giúp ta giảm “stress” rất nhiều sau 8 giờ mệt nhọc ở cơ quan.

Cảnh báo:  Được giới thiệu trên suakhoa.vn là những dụng cụ chuyên dụng của thợ khóa,chúng tôi không chịu trách nhiệm với mọi hành vi lạm dụng để làm những việc trái pháp luật.

bộ mở căn bản Goso,9cay6
bộ mở căn bản Goso,9 cây 100.000 vnd,còn hàng

[youtube http://www.youtube.com/watch?v=2j2ruarHr0k&w=560&h=315]

34 comments

 1. Minh muốn đặt mua 1 bộ như thế này và theo thông tin trên thì mình được biết là còn hàng. Nếu có ship thì cho mình biết. Nếu được liên lạc qua Email để lấy SĐT và địa chỉ. Nếu không ship thì cho mình xin địa chỉ của cửa hàng.
  Thân

 2. Địa chỉ 518/11 Lê văn Sỹ, P11,quận Phú nhuận.Nếu bạn ở Tp thì có thể đến mua trực tiếp.Còn nếu ở xa thì suakhoa.vn sẽ ship hàng đến địa phương bạn qua EMS,chuyển phát nhanh hoặc bằng các dịch vụ vận chuyển khác.Phí vận chuyển do bạn chịu nhé.Thân chào.

 3. Địa chỉ 518/11 Lê văn Sỹ, P11,quận Phú nhuận.Nếu bạn ở Tp thì có thể đến mua trực tiếp.Còn nếu ở xa thì suakhoa.vn sẽ ship hàng đến địa phương bạn qua EMS,chuyển phát nhanh hoặc bằng các dịch vụ vận chuyển khác.Phí vận chuyển do bạn chịu nhé.Thân chào.

 4. tôi muốn mua bộ đồ nghề này theo phương thức chuyển phát nhanh, vui lòng cho biết cách thanh toán vào giao nhận.
  Cảm ơn
  Nguyên

 5. a ơi…e đặt hàng…nhưng e k có sdt…a gửi thông tin qua email cho e dc k z..em cần mua gắp nha s..tl email cho e sớm nha..

Leave a Reply