khóa an toàn cao_HNVD_”Thần giữ của”

Trên thị trường khóa Việt Nam hiện nay, việc tìm mua một ổ khóa thương hiệu Việt là không khó.Tuy nhiên muốn tìm một loại khóa an toàn cao, chống được việc mở trộm của kẻ gian thì thật là không dễ.Các thương hiệu khóa thực sự đạt tiêu chuẩn là một loại khóa an toàn cao thì chỉ có vài thương hiệu nổi tiếng thế giới như Z-Ikon hay MulT lock…thì giá của nó phải từ tiền triêu trở lên.

Trong năm 2017,công ty khóa Hòn ngọc Viễn đông đã cho ra mắt một loại khóa ổ (padlock) mới với thương hiệu là” HNVD”.Khóa HNVD dựa trên một công nghệ mới hoàn toàn Vietnam, đó là khóa có tăng cường thêm một hàng bi bí ẩn để tăng độ bảo toàn cho khóa. Công nghệ này đã được đăng ký sở hữu trí tuệ tại Vietnam, và được nhà nước bảo hộ.

gọng (càng) khóa được làm bằng thép công cụ C50, thân khóa làm bằng hợp kim thau và bi khóa là loại bi đặc biệt có nhiệm vụ cản phá các dụng cụ, đồ nghề mở khóa

Khóa có nhiều đặc tính như:

  • Chống cưa, các lưỡi cưa sắt không thể cưa đứt.
  • Chống đập: chống được sự công phá bằng búa.
  • Chống cắt: chống được sự cắt phá bằng kềm cộng lực.
  • Chống acit, không thể dùng a-cit để phá khóa.
  • Đặc biệt chống được việc mở khóa bằng các công cụ, đồ nghề mở khóa đa năng.

    khóa treo HNVD 6phân
                                                     khóa treo HNVD 6 phân

Khóa gồm 4 chìa kim loai và 1 chìa flip cán nhựa rất thời thượng.

Khóa được bảo hành sử dụng là 5 năm kể từ ngày mua, và có bao bì rất đẹp.

Khóa đã được một số cao thủ mở khóa Saigon và một số tỉnh thành kiểm tra và thử nghiệm.

Với những tính năng trênkhóa HNVD xứng đáng được xem là một ông “Thần giữ của” bảo vệ tài sản của chúng ta, và là niềm kiêu hãnh của người Vietnam, và có thể sánh vai vai với các thương hiệu nổi tiếng của thế giới.

Khóa được cung cấp tại SUAKHOA.VN với giá xuất xưởng là 600.000 VND .Các thợ khóa có thể cộng tác phát hành với chiết khấu hấp dẫn.